Web Check Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm

Bạn Đã Biết Top 8 Web Check Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Chính Xác Nhất Hiện Nay?

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng được bày bán. Vậy làm thế nào để biết mỹ phẩm đó có còn sử dụng được hay không? Đó là hàng thật hay hàng fake? Đừng lo, bài viết sau đây Fox Cosmetics sẽ giới thiệu đến bạn những web check hạn sử dụng mỹ phẩm chuẩn nhất hiện nay.

1. Tại sao phải dùng web check hạn sử dụng mỹ phẩm?

Tại sao phải dùng web check hạn sử dụng mỹ phẩm?
Tại sao phải dùng web check hạn sử dụng mỹ phẩm?

Có thể nói, để duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng thì mỹ phẩm là một trong những “bí quyết” không thể thiếu của hầu hết phái đẹp. Do đó, việc lựa chọn mỹ phẩm an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và còn hạn sử dụng hay không là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra các sản phẩm này tại các trang web check hạn sử dụng mỹ phẩm online uy tín và có độ chính xác cao.

Các web này sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin về sản phẩm mà bạn đang dự định mua. Bạn chỉ cần quét mã vạch, web sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin của sản phẩm đó:

  • Tên đầy đủ của sản phẩm.
  • Tên công ty hoặc thương hiệu sản xuất.
  • Loại sản phẩm bao gồm màu sắc, mã màu, mã số.
  • Nơi sản xuất, quốc gia và địa chỉ công ty sản xuất.
  • Mô tả, thành phần và công dụng của sản phẩm.
  • Hình ảnh demo và danh mục các sản phẩm liên quan.
  • Ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể đọc được đánh giá, review của khách hàng đã sử dụng sản phẩm và các trang bán sản phẩm uy tín.

2. Top 8 web check hạn sử dụng mỹ phẩm chuẩn nhất hiện nay

Để kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua mã vạch chuẩn và chính xác, bạn nên tìm đến các ứng dụng quét mã vạch. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông qua các trang web check mã vạch mỹ phẩm online. Dưới đây là những trang web có độ chính xác cao mà Fox Cosmetics muốn giới thiệu đến bạn.

2.1 BarcodeViet

BarcodeViet
BarcodeViet

Đây là ứng dụng thông minh, giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin cần thiết của sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, thông qua mã vạch của sản phẩm, bạn còn có thể nhận biết hàng thật, hàng giả.

BarcodeViet sẽ giúp bạn nhận diện sản phẩm một cách dễ dàng với 4 tính năng nổi bật sau đây:

– Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm thông qua mã vạch hoặc mã QR.

– Hiển thị thông tin chi tiết bao gồm giá, nơi sản xuất, thương hiệu, đánh giá sản phẩm của những khách hàng trước,…

– Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thông tin nhanh hơn thông qua tính năng tìm kiếm trên ứng dụng. Bạn chỉ cần nhập từ khoá hoặc tên sản phẩm mà bạn cần tìm, ứng dụng sẽ tự động truy xuất thông tin cần thiết cho bạn.

– Ứng dụng này có thể liên kết với iCheck – phần mềm tương tự BarcodeViet, nhưng có nhiều tính năng vượt trội hơn như ví iCheck, có thể đặt hàng, thanh toán trực tiếp trên ứng dụng. Đặc biệt, khi liên kết, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giúp tiết kiệm các chi phí tiêu dùng.

2.2 Check Cosmetic

Check Cosmetic
Check Cosmetic

Check Cosmetic là trang web uy tín dùng để kiểm tra thông tin, nguồn gốc, hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm, nước hoa. Đây là hai loại sản phẩm mà bạn nên lưu ý về hạn sử dụng, nếu sử dụng sản phẩm đã hết hạn có thể gây nên các tình trạng kích ứng da.

Trang website này sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra batch code – đây là dãy số khoảng 3 – 6 chữ số thể hiện thông tin về số lô sản xuất của sản phẩm. Bạn chỉ cần tìm và điền mã batch code, hệ thống sẽ trả về cho bạn các thông tin cần thiết.

Cách sử dụng Check Cosmetic cũng rất đơn giản:

– Chọn tên thương hiệu.

– Tìm kiếm nhanh tên thương hiệu (bạn có thể thực hiện hoặc bỏ qua bước này).

– Nhập đầy đủ mã batch code vào ô và nhấn enter.

Hoàn thành quy trình này, bạn sẽ nhận được thông tin cũng như hạn sử dụng của sản phẩm.

2.3 Online Barcode Reader

Online Barcode Reader
Online Barcode Reader

Barcode Reader là phần mềm đọc mã vạch trực tuyến đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn nhận diện nhiều mã vạch khác nhau.

Những loại mã vạch thường gặp là mã 128, mã 39, EAN, UPC, Codabar,… đây là một số loại mã mà Barcode Reader chỉ tốn vài giây để đọc.

Cách sử dụng web này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần scan mã code lên web, sau đó, nó sẽ tự động phân tích, giải mã và đưa ra những thông tin sản phẩm mà bạn đang tìm. Khi check mã vạch bằng hình ảnh, bạn nên chọn những hình ảnh sắc nét để máy có thể dễ dàng phân tích hơn.

2.4 Barcode Lookup

Barcode Lookup
Barcode Lookup

Đây là website chuyên phân tích và giải mã code chuẩn xác nhưng không hề tốn phí. Nó sẽ giúp bạn tra cứu thông tin từ nguồn dữ liệu có sẵn.

Bạn có thể tra cứu thông tin sản phẩm bằng cách nhập mã code hay tên sản phẩm. Web sẽ tự động trả về cho bạn những thông tin cần thiết như thương hiệu, thời gian sản xuất, hạn sử dụng,… Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn thấy được những đánh giá về chất lượng sản phẩm của khách hàng, từ đó lựa chọn nên mua sản phẩm hay không.

2.5 RedLaser

RedLaser
RedLaser

Khi nói đến web check hạn sử dụng mỹ phẩm thì không thể không nhắc đến RedLaser, một ứng dụng linh hoạt có thể sử dụng trên ipad và iphone. Nó giúp bạn kiểm tra thông tin cụ thể với độ chính xác cao. Ngoài ra, RedLaser còn so sánh giá để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm với giá tốt nhất.

Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

– Mở ứng dụng quét mã vạch.

– Đặt mã vạch đúng vị trí khi quét, lưu ý hãy đảm bảo đủ độ sáng khi kiểm tra.

– Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết của sản phẩm.

2.6 GCheck

Ứng dụng GCheck
Ứng dụng GCheck

GCheck là một trong những ứng dụng quét mã vạch giúp phân biệt hàng thật, hàng giả hữu ích được ưa chuộng nhất hiện nay. Với ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, xuất xứ, nguồn gốc, nơi phân phối, hạn sử dụng của sản phẩm,… Đây quả là một ứng dụng mà bạn nên trang bị cho mình để phân biệt mỹ phẩm an toàn cho da. Với ứng dụng này bạn chỉ cần quét mã vạch, thông tin chi tiết sản phẩm sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức.

2.7 QR Barcode Scanner

QR Barcode Scanner
QR Barcode Scanner

Đây là ứng dụng quét mã QR, sau đó giải mã nó và đưa ra những thông tin của sản phẩm có chứa mã QR đó. Ngoài ra nó còn gợi ý cho bạn những trang web có thông tin của sản phẩm để bạn cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm của mình.

Cách sử dụng phần mềm này cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, dịch chuyển điện thoại sao cho thấy rõ mã QR. Sau vài giây, các thông tin của sản phẩm sẽ được gửi đến bạn.

2.8 iCheck Scanner

iCheck Scanner
iCheck Scanner

iCheck Scanner được nhiều người sử dụng do độ chính xác cao, quét được hầu hết mã vạch của các sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay. Từ các sản phẩm nội địa cho đến các sản phẩm nước ngoài, ứng dụng này đều có thể cung cấp cho bạn thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện của ứng dụng này cũng rất đơn giản nên được nhiều người sử dụng.

Bạn chỉ cần:

– Tải ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

– Điền thông tin cá nhân, nhập số điện thoại và xác nhận qua tin nhắn.

– Quét mã bằng cách bấm vào hình ảnh QR code màu xanh, tải mã vạch lên, tất cả các thông tin sản phẩm sẽ được cung cấp cho bạn.

3. Một số từ ngữ chuyên dụng bạn nên biết khi check hạn sử dụng mỹ phẩm

Trước khi kiểm tra hạn sử dụng trên web, bạn cần nghiên cứu trước những từ ngữ chuyên dụng để biết được chính xác các thông tin trên web check hạn sử dụng mỹ phẩm cung cấp có ý nghĩa gì. Sau đây là một số cách ghi hạn sử dụng của nước ngoài mà bạn cần biết trước khi tra cứu thông tin bằng các web check hạn sử dụng mỹ phẩm:

–  Expiration Date: Hầu hết các sản phẩm có thời hạn sử dụng dưới 30 tháng đều phải được ghi rõ trên bao bì. Và trước hạn sử dụng thường có các chữ như “Use by”, “Best by” hoặc “Exp”. Đối với các sản phẩm này, bạn cứ sử dụng theo đúng hạn ghi trên bao bì là được.

– Manufacture Date: Đối với các sản phẩm có hạn sử dụng trên 30 tháng, bao bì sẽ không ghi hạn sử dụng mà thay vào đó là những mã code hoặc batch code để công ty có thể kiểm tra lô sản xuất. Thông thường, khi quét batch code sẽ thấy thông tin về ngày tháng năm và nơi sản phẩm.

– PAO (Period After Opening): Đây là hạn sử dụng sau khi mở nắp, thường bắt gặp trên các sản phẩm chăm sóc da, foundation, primers, phấn phủ, mascara,… Thông tin này có thể tìm thấy trên bao bì sản phẩm với kí hiệu M. Trong đó, M là số tháng được phép sử dụng sau khi mở nắp sản phẩm.

Ngoài các kí hiệu trên, bạn cần phân biệt thêm batch code và barcode.  Batch code là code có khoảng 3 – 6 chữ số thể hiện lô sản xuất của sản phẩm. Còn barcode là một dãy chữ số nằm dưới phần kẻ sọc in trên bao bì.

Để làn da luôn xinh đẹp và rạng rỡ bạn cần chọn cho mình những loại mỹ phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với 8 web check hạn sử dụng mỹ phẩm uy tín và chuẩn xác trên đây, Fox Cosmetics hy vọng rằng bạn sẽ biết được hạn sử dụng của sản phẩm và phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Bài viết liên quan

Top 19 Viên Uống Vitamin C Tốt Nhất Hiện Nay 2023

Truy Cập Nhanh1. Tại sao phải dùng web check hạn sử dụng mỹ phẩm?2. Top [...]

11 Mẹo Dân Gian Chữa Chàm Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Cực Hiệu Quả

Truy Cập Nhanh1. Tại sao phải dùng web check hạn sử dụng mỹ phẩm?2. Top [...]

Nhận Định Từ Chuyên Gia! Bà Bầu Ăn Đu Đủ Chín Được Không? 

Truy Cập Nhanh1. Tại sao phải dùng web check hạn sử dụng mỹ phẩm?2. Top [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay