Tuyển Dụng Thành Viên FOX Cosmetics

nhân viên FOX Cosmetics

Chúng tôi luôn chào đón các thành viên mới một cách nồng nhiệt nhất cùng đồng hành với sứ mệnh mang những sản phẩm làm đẹp có thành phần từ thiên nhiên, dịu nhẹ làn da, đảm bảo tính năng trang điểm hoàn hảo nhất nhằm khẳng định dấu ấn trong lòng phái đẹp phụ nữ phương Đông.

CÁC VỊ TRÍ CÁC BẠN CÓ THỂ GIA NHẬP GIA ĐÌNH FOX

  1. NHÂN VIÊN KINH DOANH
  2. MARKETING
  3. CỘNG TÁC VIÊN

Bước vào môi trường FOX một môi trường năng động và nhiệt huyết cùng các trai xinh, gái đẹp và đặc biệt Mr.Ash Chang – Tổng Giám Đốc FOX Cosmetics Việt Nam luôn sẳn sàng hỗ trợ và đào tạo thêm kiến thức nhằm thúc đẩy tinh thần và nâng tầm tư duy, kỹ năng giúp các bạn có được thu nhập và kiến thức tốt nhất.

văn phòng FOX Cosmetics

1. Nhân viên kinh doanh

Với sứ mệnh đặc biệt nâng tầm phái đẹp Phương Đông, đồng thời sản phẩm với thành phần tự nhiên và công nghệ khoa học kết hợp tiên tiến. FOX luôn tự tin rằng những thành viên trong đội ngũ kinh doanh FOX mang đến những đối tác, khách hàng các sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Bạn có đủ đam mê về mỹ phẩm, bạn có đủ nhiệt huyết và kỹ năng tốt. Giao tiếp với khách hàng bằng niềm tin tưởng và sự tự tin, năng lượng. Còn chờ gì nữa gia nhập và trở thành thành viên trong gia đình chúng tôi ngay.

2. Marketing

FOX luôn mong muốn mình truyền tải thông điệp đến hàng triệu người phụ nữ xinh đẹp phương Đông, với đội ngũ tinh nhuệ sẵn có FOX luôn tìm thêm những đồng đội với các kỹ năng đặc biệt nhằm tăng cường các thông điệp truyền tải, lan tỏa những tri thức rộng lớn về mỹ phẩm trang điểm và các kiến thức cần biết về da đến cho phái đẹp tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn chào đón các vị trí sau:

Content – Người truyền tải thông tin xuất chúng, sáng tạo và có sự gắn kết gần gũi với từng cá thể, có thể mang đến những thông điệp sâu sắc, hoặc đơn giản tạo niềm cảm xúc đến cho những người tiếp cận nội dung của bạn và cảm thấy yêu thích  về nó.

Video/Photograper – Bạn có kỹ năng chụp hình, tư duy sáng tạo nội dung, có các kỹ năng về mỹ thuật đa phương tiện tốt, đến với chúng tôi luôn có sẵn những điều kiện giúp bạn thoải mái tự tin tạo ra những kiệt tác nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng.

Designer – Một thành viên không thể thiếu trong việc truyền tải thông tin đến cho khách hàng một cách lôi cuốn và thu hút nhất với các hình ảnh nhẹ nhàng, đôi lúc cá tính, hoặc mạnh mẽ, đôi lúc lại có nét hài hước nhằm tạo niềm vui cho người tiếp cận.

3. Cộng tác viên

Với FOX luôn muốn gắn kết tất cả mọi người lại với nhau dù chưa thể về chung một mái nhà nhưng trở thành cộng tác viên với FOX bạn còn hơn là một thành viên của chúng tôi với sự tự do và đồng hành cùng thương hiệu FOX sẽ giúp cho bạn gia tăng thêm thu nhập, sử dụng FOX với chi phí và kế hoạch tiết kiệm nhằm gia tăng chất lượng cuộc sống của bản thân. Đặc biệt điều không thể thiếu sót là bạn có thể đẹp bất cứ khi nào bạn muốn.

SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI TRÊN CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ SẴN CÓ HIỆN TẠI CỦA GIA ĐÌNH FOX. CHÚNG TÔI TIN CHẮC SẼ TẠO RA SỰ KẾT NỐI ĐẾN TRIỆU NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM.