Makeup Workshop Training Từ FOX Cosmetics Và Medicare 2020

Makeup Workshop Training Từ FOX Cosmetics Và Medicare 2020

FOX Cosmetics và CEO Ash Chang luôn muốn mang đến những trải nghiệm về nghệ thuật trang điểm phong cách mới lạ lẫn thường nhật cho người dân Việt Nam. Vì thế vào ngày 01.07.2020 vừa qua, Fox Coxmetics đã tổ chức buổi workshop training kỹ năng chuyên môn cho nhân viên của hệ thống Medicare.

1. Fox Cosmetics tự hào là nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đài Loan

Tại buổi workshop, đích thân CEO Ash Chang đã chia sẻ về hành trình phát triển  của FOX Cosmetics, cũng như mong muốn đưa mỹ phẩm trang điểm tích hợp thành phần thiên nhiên từ Đài Loan đến với toàn thể tính đồ yêu cái đẹp tại Việt Nam.

Khóa trainning giữa FOX Cosmetics và Medicare
Sự hướng dẫn tận tình của CEO Ash Chang

Không những giới thiệu những dòng mỹ phẩm được ưa chuộng của FOX Cosmetics, ông còn giải thích cụ thể về công dụng của các thành phần thiên nhiên trong từng loại sản phẩm đối với làn da của người Việt Nam.

FOX Cosmetics đã đi được 1 hành trình rất dài để chinh phục thị trường quốc tế, và bây giờ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đài Loan này đang từng bước chiếm được lòng tin yêu của người dùng Việt Nam.

2. Chia sẻ kiến thức chuyên môn từ CEO của Fox Cosmetics

CEO Ash Chang với kiến thức chuyên môn được đào tạo từ Anh Quốc, ông đã trực tiếp hướng dẫn và thị phạm các phong cách trang điểm cho các nhân viên của hệ thống Medicare.

Và dĩ nhiên, các mẹo trang điểm chỉ có những chuyên gia lâu năm mới biết cũng được ông thẳn thắn bật mí cho các khán giả tại buổi workshop. Các bạn nhân viên của Medicare đầy hào hứng khi bỏ túi cho mình những “bí kíp” vô cùng quý giá.

CEO Ash Chang hướng dẫn “bí kíp” trang điểm
Những đường cọ tinh tế được thể hiện qua đôi tay điêu luyện của CEO Ash Chang

Bên cạnh đó, ông còn hướng dẫn cách tẩy trang đúng cách với các dòng sản phẩm riêng biệt và nói rõ tác hại của thói quen tẩy trang sai phương pháp nguy hiểm thế nào với da mặt của người Việt Nam.

3. Trực tiếp trải nghiệm trang điểm cùng mỹ phẩm Fox Cosmetics

Các bạn nhân viên đến tham dự workshop không chỉ biết thêm các kiến thức mới, mà còn được giải đáp các thắc mắc chuyên môn, và được trực tiếp thực hành trang điểm với các dòng mỹ phẩm cao cấp của FOX Cosmetics.

Trực tiếp CEO Ash Chang đánh giá và cho lời khuyên từng bạn, hướng dẫn thêm cách khắc phục khi trang điểm quá tay hoặc có khuyết điểm.

CEO Ash Chang hướng dẫn trực tiếp và góp ý cho từng bạn

Cuối chương trình, mọi người còn được nhận quà là các sản phẩm cao cấp từ FOX Cosmetics. Đây được xem là đại diện cho lời cảm ơn các bạn đã đến tham dự và cũng là lời chúc các bạn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp sau này của mình.

Để mang mỹ phẩm FOX Cosmetics đến gần người tiêu dùng Việt Nam hơn, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đài Loan này sẽ thường xuyên hợp tác và tổ chức nhiều sự kiện hơn nữa. Mọi người hãy cùng đón chờ các hoạt động trong tương lai nhé!

Bài viết liên quan

MUA ĐỒ FOXHOME – ÔM NGAY VISION

Truy Cập Nhanh1. Fox Cosmetics tự hào là nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đài [...]

Ưu Đãi Thành Viên FOX – Thỏa Sức Du Lịch Hè

Truy Cập Nhanh1. Fox Cosmetics tự hào là nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đài [...]

COLORS BREAK RULES MÙA 1 KẾT THÚC THÀNH CÔNG

Truy Cập Nhanh1. Fox Cosmetics tự hào là nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu Đài [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay