Điều gì tạo nên đôi mắt ấn tượng

Điều Gì Tạo Nên Một Đôi Mắt Ấn Tượng?

Mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của đối phương. Vì vậy nếu muốn tạo ấn tượng tốt với bất kì ai đi nữa thì đôi mắt đều cần được chăm chút thật kỹ. Nhưng liệu bạn đã biết điều gì tạo nên một đôi mắt ấn tượng thật sự chưa? Hãy cùng Fox Cosmetics tìm hiểu cách để tạo nên một đôi mắt ấn tượng thông qua bài viết sau đây nhé!

MẮT TO VỚI NẾP MÍ RÕ RÀNG CHO ĐÔI MẮT ẤN TƯỢNG

Mắt to và 2 mí luôn tạo được nét thiện cảm cho chủ sở hữu. Hãy thử làm 1 cuộc khảo sát về ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy 1 người mắt to 2 mí với những người xung quanh bạn xem, chắc chắn kết quả sẽ là: nhìn dễ thương, có chút đáng yêu xen lẫn lanh lợi.

Tuy nhiên, người châu Á đa phần mắt chỉ có 1 mí hoặc mí lót nên khiến mắt không được to như ý. Vì vậy, khi trang điểm chúng ta có thể ăn gian bằng cách kẻ viền mắt đậm cả mí trên và mí trong. Điều này sẽ tạo độ sâu cho đôi mắt, khiến người nhìn bị cuốn hút và không để ý đến các chi tiết khác.

Ngoài ra với riêng những bạn mắt 1 mí muốn đôi mắt ấn tượng hơn, có thể sử dụng miếng dán mí hoặc đeo kính giãn tròng để tạo đôi mắt to tròn, lung linh như mong muốn. Nhưng cũng không được quên bước kẻ mắt đâu nhé, quan trọng lắm đấy.

mắt to với nếp mí rõ ràng cho đôi mắt ấn tượng

Đuôi mắt thon dài cũng rất quan trọng, nó sẽ tạo nét nữ tính cho “cửa sổ tâm hồn” và khiến bạn trông yêu kiều nhưng vẫn sắc sảo trong mắt đối phương.

Và quan trọng là phải tìm được chì hoặc bút kẻ mắt tốt do mắt là khu vực khá nhạy cảm. Muốn tiết kiệm thời gian thì hãy xem qua chì kẻ mắt của Fox Cosmetics với rất nhiều loại, vừa phù hợp với nhiều nhu cầu, vừa chiết xuất thành phần thiên nhiên nên rất lành tính

HÀNG LÔNG MY CONG VÚT VỪA DÀI VỪA DÀY

Một đặc điểm của đôi mắt đẹp và ấn tượng không thể bỏ qua đó chính là phần lông mi. Bộ phần này cần phải vừa dài, vừa cong và dày thì mới giúp “cửa sổ tâm hồn” thêm phần cuốn hút.

Do người châu Á và Việt Nam chúng ta rất hiếm ai có được hàng mi sở hữu đầy đủ cả 3 yếu tố trên, vì vậy chuốt mascara là quy trình không thể thiếu khi trang điểm.

Tùy vào dáng mi và mục đích mong muốn tạo đôi mắt ấn tượng của từng người mà chúng ta sẽ chọn loại mascara phù hợp như chỉ làm dài và cong hay cần làm vừa dày vừa cong. Bên cạnh đó, việc chăm dưỡng mi hàng ngày với các sản phẩm chuyên dụng cũng là rất cần thiết.

FVZ Serum dưỡng dài mi & mascara volume dày mi FOX

Hiện tại, bộ đôi Serum dưỡng dài mi và Mascara Volume siêu dày của Fox Cosmetics đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì vừa có thể tạo dáng mi mong muốn khi ra ngoài, vừa có thể chăm dưỡng cho mi được dày, giảm gãy rụng tự nhiên và lâu dài.

DÁNG MÀY THON VÀ ĐẬM MÀU CHO ĐÔI MẮT ẤN TƯỢNG

Chân mày cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo nên một đôi mắt ấn tượng. Chân mày thon dài với màu đậm sẽ khiến ngũ quan trông cân đối và hài hòa hơn.

Dĩ nhiên là tùy vào môi trường và hoàn cảnh mà chúng ta điều chỉnh dáng mày và màu sắc phù hợp . Vì thế, khi trang điểm nhất định không được bỏ qua bước định hình dáng chân mày nhé!

Có thể kết hợp Mascara để tạo độ tơi, sắc nét cho lông mày và định hình, tạo màu bằng bút kẻ chuyên dụng. Hãy thử trang điểm thật kỹ phần chân mày, chắc chắn kết quả nhận được sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

chì kẻ mày đầu tam giác của fox

Bút kẻ chân mày với đầu hình tam giác của Fox Cosmetics vô cùng thuận tiện cho các bạn trong việc make up đôi mắt ấn tượng. Vì đầu hình tam giác nên kẻ rất dễ và không bị lem, cộng với việc có nhiều màu sắc nên dễ dàng phối với các tone trang điểm khác nhau.

Quá dễ dàng để biết được điều gì tạo nên một đôi mắt ấn tượng rồi phài không nào? Nếu có bất kì thắc mắc gì, hãy liên lạc để được mỹ phẩm Fox Cosmetics trực tiếp giải đáp và tư vấn cho bạn nhé.

Bài viết liên quan

Top 12 Thỏi Son Môi Màu Hồng Cam Bền Màu Mịn Môi Nhất 2023

Truy Cập NhanhMẮT TO VỚI NẾP MÍ RÕ RÀNG CHO ĐÔI MẮT ẤN TƯỢNGHÀNG LÔNG [...]

Top 13 Màu Son Dành Cho Học Sinh Cấp 3 Siêu Lì Siêu Rẻ

Truy Cập NhanhMẮT TO VỚI NẾP MÍ RÕ RÀNG CHO ĐÔI MẮT ẤN TƯỢNGHÀNG LÔNG [...]

Review Top Màu Son Phù Hợp Với Học Sinh 2023

Truy Cập NhanhMẮT TO VỚI NẾP MÍ RÕ RÀNG CHO ĐÔI MẮT ẤN TƯỢNGHÀNG LÔNG [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay