TOP 3 COLORS BREAK RULES MÙA 1

COLORS BREAK RULES MÙA 1 KẾT THÚC THÀNH CÔNG

Cuộc thi make up ấn tượng cho nam giới online đã kết thúc sau ngày 25.09.2020. Các gương mặt xuất sắc đoạt giải đã chính thức lộ diện.

TOP 6 CHUNG CUỘC VÔ CÙNG TÀI NĂNG

Ròng rã sau 1 tháng trời diễn ra cuộc thi COLORS BREAK RULES, cuối cùng các tác phẩm xuất sắc nhất cũng đã lộ diện.

Vị trí Quán Quân chính thức thuộc về bạn Trisha Đỗ với số phiếu bình chọn cao ngất ngưỡng. Tác phẩm nói về những tổn thương mà thiên nhiên đang gánh chịu từ con người và 1 hồi chuông báo động sự trỗi dậy mạnh mẽ thông qua hình ảnh từ các chú bướm bay lượn.

Bạn Trisha Đỗ

Vị trí Á Quân 1 là 1 cú lội ngược dòng đến từ bạn Tuân Nguyễn. Hình ảnh với tone màu đỏ rực chủ đạo thể hiện quyền năng từ totem rồng của các quốc gia châu Á đang vươn mình chứng tỏ với thế giới trong giai đoạn thế giới bất ổn 2020.

Bạn Tuân Nguyễn

Vị trí Á Quân 2 thuộc về bạn Phú Nguyễn, với ý tưởng người Bạc đang trên bờ tuyệt chủng, phản ánh hiện tượng băng tan toàn cầu do các hoạt động sản xuất công nghiệp quá mức của con người.

Bạn Phú Nguyễn

3 vị trí giải khuyến khích còn lại thuộc về: bạn Ngọc Đạt – Huỳnh Tài và Kiệt Đàm.

Tác phẩm của bạn Ngọc Đạt đại diện cho phong cách hiện tại pha lẫn nét cổ điển Ai Cập. Như quay ngược dòng chảy của thời gian phiêu lưu về thời đại các Pharaon.

Bạn Ngọc Đạt

Tác phẩm của bạn Huỳnh Tài đại diện cho vẻ đẹp phi giới tính với các màu sắc bay bổng và Unisex.

Bạn Huỳnh Tài

Tác phẩm của bạn Kiệt Đàm lấy ý tưởng từ các thổ dân hoang dã kết hợp cùng các họa tiết hiện đại từ bộ phim Black Panther.

Bạn Kiệt Đàm

RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ DÀNH TẶNG CHO CÁC BẠN THAM GIA

Tất cả các bạn thí sinh lọt vào chung kết cho dù có đạt được thứ hạng cao hay không thì đều được ban tổ chức gửi những phần quà cảm ơn công sức đã bỏ ra, cũng như khuyến khích sáng tạo của các bạn.

Không chỉ các thí sinh tham gia cuộc thi mới có giải. 5 bạn tham gia bình chọn cũng được Fox Cosmetics lựa chọn ngẫu nhiên và trao tặng những phần quà hết sức xinh xắn và giá trị.

NHỮNG THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA MÀ CUỘC THI MANG LẠI

Cuộc thi COLORS BREAK RULES đã nhận được quan tâm của rất nhiều người trong suốt thời gian diễn ra, không chỉ trong cộng đồng giới make up mà còn lan tỏa tới tất cả các tầng lớp xã hội thông qua việc kêu gọi bình chọn.

Rất nhiều bạn đã dám bứt phá các giới hạn của bản thân và mạnh dạng đăng kí tham gia. Các tác phẩm thực hiện vô cùng xuất sắc và tinh vi, cho thấy hết tâm huyết cũng như sự đầu tư nghiêm túc của các bạn thí sinh.

Phần quà từ Cuộc thi COLORS BREAK RULES

Phần quà đặc biệt từ Cuộc thi COLORS BREAK RULES

Trải qua cuộc thi này, rất nhiều thí sinh đã quen biết nhau, có cơ hội cùng nhau học tập và trao đổi các ý tưởng. Vô số bạn đã trở thành bạn bè thân thiết của nhau sau cuộc thi này.

Phần quà đặc biệt của FOX từ Cuộc thi COLORS BREAK RULES

Fox Cosmetics hy vọng, trong tương lai sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều sân chơi mới hơn nữa cho mọi người. Vừa nâng cao tầm sáng tạo, vừa tạo nhiều cơ hội lan tỏa các giá trị cộng đồng.

Bài viết liên quan

MUA ĐỒ FOXHOME – ÔM NGAY VISION

Truy Cập NhanhTOP 6 CHUNG CUỘC VÔ CÙNG TÀI NĂNGRẤT NHIỀU PHẦN QUÀ DÀNH TẶNG [...]

Ưu Đãi Thành Viên FOX – Thỏa Sức Du Lịch Hè

Truy Cập NhanhTOP 6 CHUNG CUỘC VÔ CÙNG TÀI NĂNGRẤT NHIỀU PHẦN QUÀ DÀNH TẶNG [...]

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI VIẾT VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU

Truy Cập NhanhTOP 6 CHUNG CUỘC VÔ CÙNG TÀI NĂNGRẤT NHIỀU PHẦN QUÀ DÀNH TẶNG [...]

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay