Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Vichy Thật Giả

Cách Phân Biệt Kem Chống Nắng Vichy Thật Giả Chính Xác Nhất 2023

Cất công săn lùng và bỏ một đống tiền ra mua mỹ phẩm mà gặp trúng kem chống nắng Vichy giả là việc mà bất cứ ai cũng không mong muốn. Nhưng cũng không tránh được khi mà hiện nay công nghệ làm giả lại càng tinh vi khiến việc phân biệt kem chống nắng Vichy giả thêm phần khó khăn. Nhưng khó chứ không phải là hết cách, ở bài viết dưới đây Fox Cosmetics sẽ đưa cho bạn những cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả tốt nhất để các nàng không phải mất tiền oan.

4 Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả chi tiết cho các nàng

Việc sử dụng kem chống nắng Vichy giả sẽ để lại một hậu quả về vấn đề da liễu rất khủng khiếp vì thế chúng ta phải thật tinh mắt, tỉnh táo và thông minh để không bị lừa. Nếu lưu ý kỹ càng các nàng sẽ nhìn thấy được các dấu hiệu làm giả rõ rệt và các cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả đúng 100%.

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả qua sự khác biệt của bao bì

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả qua sự khác biệt của bao bì
Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả qua sự khác biệt của bao bì

Hàng Thật: Vỏ hộp sẽ có màu cam rõ nét và đậm hơn, phần đáy hộp sẽ có dán con tem seal chính hãng của Vichy. Phần chữ V trên bao bì cũng sẽ có màu ánh bạc kim, kích thước chữ cũng nhỏ hơn hàng giả và khi đặt dưới đèn sẽ thấy lấp lánh. Là một thương hiệu mỹ phẩm luôn quan tâm đến làn da khách hàng nên ở dưới chữ V của hàng thật phía nhà sản xuất đã in thêm một bảng thành phần cùng làn da phù hợp để người tiêu dùng có thể đọc và lưu ý.

Không chỉ thế ở hàng thật các dòng chữ sẽ được in phía trước một cách cẩn thận, chính xác, chữ đen và chữ trắng sẽ luân phiên xen kẽ nhau tạo hiệu ứng bắt mắt, phía bên thân hộp thì là các chữ đen trong ô màu trắng.

Hàng giả: Vỏ hộp sẽ chỉ có một màu vàng nhạt, đáy hộp có khi có con tem giả nhưng có khi lại không có và con tem sẽ được làm khá sơ sài. Về chữ V trên bao bì thì lại có màu vàng ánh kim có chút bóng và sẽ bị chói khi ở dưới ánh đèn, kích thước chữ lại to hơn hàng thật vì phía dưới chữ V không có in bảng thành phần cùng lưu ý về làn da dành cho khách hàng. Ngoài ra ta còn có thể nhìn thấy hình dạng giống mặt trời ở trên bao bì giả.

Kem chống nắng Vichy giả có chữ V trên bao bì màu vàng ánh kim, bóng và sẽ bị chói khi ở dưới ánh đèn
Kem chống nắng Vichy giả có chữ V trên bao bì màu vàng ánh kim, bóng và sẽ bị chói khi ở dưới ánh đèn

Vì là hàng giả nên tất nhiên sẽ không ưu tiên về hình thức chỉ có thể ưu tiên về số lượng nên các chữ được in trên đó hoàn toàn là màu trắng vô cùng đơn giản, phía bên thân hộp đổi thành chữ màu vàng trong ô màu trắng.

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả dựa vào tuýp đựng kem

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả dựa vào tuýp đựng kem
Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả dựa vào tuýp đựng kem

Để tạo sự đồng nhất trong sản phẩm, tuýp đựng kem chống nắng Vichy cũng sẽ có màu sắc giống với vỏ hộp bên ngoài, cân bằng về mọi hình thức in ấn trên tuýp kem.

Hàng thật: Tuýp kem sẽ có màu cam đậm đồng nhất với vỏ hộp, chữ V trên tuýp kem vẫn sẽ có màu ánh bạc kim, các chữ vẫn tương tự vậy và in trắng đen xen kẽ, thậm chí các chữ đó còn được in nổi trên tuýp. Một điểm nữa có thể nhìn thấy là hàng thật sẽ có hàng mã số sản phẩm rõ nét.

Hàng giả: Tuýp kem sẽ có màu cam nhạt không giống màu vỏ hộp, chữ trên tuýp kem chống nắng Vichy giả sẽ được in hoàn toàn là chữ màu trắng bao gồm cả chữ V và tất cả chữ sẽ được in chìm vào bên trong, thậm chí nó còn bị in lỗi và màu không đều. Ở hàng giả thì hàng mã số đó không được quan tâm nên sẽ không có được in lên.

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả nhanh qua mã vạch

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả nhanh qua mã vạch
Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả nhanh qua mã vạch

Các sản phẩm trên thị trường đều sẽ được phân biệt rõ dựa vào mã số vạch riêng biệt, không thể nào có sự trùng lặp. Chính vì thế, mỗi hộp kem chống nắng Vichy sẽ luôn có mã code ở phần đáy hộp và chúng ta ai cũng có thể kiểm tra thông tin của sản phẩm thông qua mã vạch này.

Ở những dòng kem chống nắng Vichy hàng thật các mã số, mã vạch sẽ được in rõ ràng, khi dùng tay cào nhẹ cũng sẽ không hề bị bong tróc. Là hàng giả nên tất nhiên các mã vạch sẽ không được rõ ràng, làm khá ẩu nên nó sẽ có vạch đen, vạch trắng khá mờ, bị lem luốc và khi cào nhẹ cũng sẽ dễ bị bay màu.

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả bằng sự nhận biết mùi hương cùng kết cấu kem

Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả bằng sự nhận biết mùi hương cùng kết cấu kem
Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả bằng sự nhận biết mùi hương cùng kết cấu kem

Đầu tiên khi mở sản phẩm ra thứ tác động đến chúng ta nhanh nhất chính là ở mùi hương của sản phẩm, kem chống nắng Vichy thật sẽ có mùi hương nước hoa đặc trưng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhưng ở kem chống nắng Vichy giả thì lại có mùi hương liệu quá nồng gây cảm giác khó chịu khi gửi thấy.

Điều thứ hai là khi chúng ta test chất kem lên da thì sẽ thấy hàng giả sẽ có kết cấu kem lỏng khi xoa thì sẽ có cảm giác khó tán, mất thời gian lâu để thấm vào da và thậm chí nó còn nâng tông mật cách rất là khủng khiếp, có chút bợt bợt trên da. Còn ở kem chống nắng Vichy thật thì sẽ có kết cấu chất vừa phải, dễ tán, thấm nhanh vào da, nâng tone da khá là nhẹ nhàng hơi bóng nhẹ một chút xíu.

Cuối cùng ở tính chống trôi thì kem chống nắng Vichy thật khi tiếp xúc với nước sẽ không bị vữa và trôi đi, độ bám lên da rất tốt. Nhưng ở hàng giả thì khi tiếp xúc với nước nó sẽ bị vữa ra và chảy kem màu trắng trên da tạo cảm giác loang lổ như thoa kem không đều.

Sai lầm lớn nhất khi sử dụng trúng kem chống nắng Vichy giả

Sai lầm lớn nhất khi sử dụng trúng kem chống nắng Vichy giả
Sai lầm lớn nhất khi sử dụng trúng kem chống nắng Vichy giả

Kem chống nắng “rởm” sử dụng lâu không chỉ chẳng có tác dụng giúp các nàng tránh cái nắng mùa hè mà nó còn khiến cho da mặt của bạn tệ đi và ẩn chứa nhiều yếu tố “tàn phá” phía sâu bên trong làn da của bạn.

– Kem chống nắng Vichy giả sẽ khiến da mặt đổ nhiều dầu tạo điều kiện cho việc mụn hình thành bởi các thành phần hóa chất không rõ nguồn gốc trong những chai kem chống nắng “rởm”. Thậm chí khi sử dụng quá lâu, da của chúng ta sẽ bị viêm nhiễm nặng và khi không xử lý kịp sẽ tạo nên các vết sẹo rỗ xấu xí.

– Việc dùng kem chống nắng Vichy giả chẳng có tác dụng bảo vệ da mà ngược lại nó còn là vũ khí “có độc” tấn công trực tiếp gây nguy cơ bị ung thư da.

– Vì là sản phẩm giả kém chất lượng nên việc gặp phản ứng phụ trên cơ thể là điều thường thấy và nó tệ không khác gì kem trộn. Thành phần thêm thắt không cẩn thận và có nồng độ cao khi ngấm qua da sẽ gây teo da và giảm độ đàn hồi của da.

Lựa chọn kem chống nắng Vichy thật liệu có đúng đắn?

Lựa chọn kem chống nắng Vichy thật liệu có đúng đắn?
Lựa chọn kem chống nắng Vichy thật liệu có đúng đắn?

Sử dụng kem chống nắng là một bước không thể thiếu trong quá trình skincare, và việc lựa chọn kem chống nắng phù hợp cùng là điều vô cùng quan trọng. Kem chống nắng Vichy là một thương hiệu cũng được nhiều người quan tâm hiện nay, đây có thể là lựa chọn đáng được cân nhắc.

Thành phần của kem chống nắng Vichy thật

Với khẩu hiệu đi đầu là “Health is Beautiful” (Làn da đẹp là làn da thực sự khỏe mạnh) thì các nhà sản xuất của thương hiệu Vichy luôn lựa chọn các thành phần hoàn toàn làm từ thiên nhiên, lành tính, không gây kích ứng da cho mọi sản phẩm.

Với công thức màng lọc Mexoryl, Octocrylene như lớp áo, kem chống nắng Vichy bao phủ mọi bề mặt da, bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB. Cùng Nước khoáng từ núi lửa Vichy giúp tái tạo và nuôi dưỡng da tận sâu bên trong. Chưa dừng lại ở đó, các loại kem Vichy đều thống nhất và cùng chỉ số SPF 50, PA+++. Giúp bảo vệ da phổ rộng.

Đặc biệt, kem chống nắng Vichy thật còn chứa thành phần Alky Benzoate và Aluminium Starch Octenylsuccinate tạo nên khả năng giảm đổ dâu và bóng dầu cho da, hỗ trợ ngăn nguyên nhân hình thành mụn cực kỳ an toàn.

Thành phần của kem chống nắng Vichy thật
Thành phần của kem chống nắng Vichy thật

Công dụng hiệu quả của kem chống nắng Vichy thật

  • Bảo vệ da tối ưu, chống lại các tác hại của tia UV một cách hoàn hảo nhất nhờ 3 lớp màng lọc.
  • Khi các nàng sử dụng kem chống nắng Vichy lên da mặt của mình thì có thể coi như thay thế kem lót khi trang điểm giúp lớp phấn phủ trang điểm lâu trôi hơn. Chúng ta như vừa trang điểm mà lại còn vừa bảo vệ làn da.
  •  Kem chống nắng Vichy còn có khả năng bổ sung nước cùng dưỡng chất có tác dụng cấp ẩm, nuôi dưỡng làn da khiến da luôn tràn đầy sức sống.
  • Cuối cùng, nó còn có kể kiềm khả năng đổ dầu của da và tránh được tình trạng hình thành mụn khi sử dụng.

Làn da nào là thích hợp nhất với kem chống nắng Vichy thật

Là thương hiệu nổi tiếng, kem chống nắng Vichy đa dạng với tất cả các loại da bao gồm: Da thường, da dầu, da nhạy cảm và thậm chí là cả da mụn,… cho nên tùy vào từng tình trạng của da mà các nàng hãy lựa chọn cho mình loại kem chống nắng Vichy hiệu quả và phù hợp nhất.

Các khuyết điểm cần lưu ý trước khi lựa chọn

Giá thành của kem chống nắng Vichy hơi cao so với các sản phẩm kem chống nắng phổ biến.

Chất kem mỏng, khả năng thẩm thấu nhanh nên phải thoa nhanh và đều nếu không thì sẽ bị không đều kem trên da.

Những nơi uy tín, chất lượng nên lựa chọn khi mua kem chống nắng Vichy thật

Vichy là một thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu và đang khá phổ biến nên không khó để tìm mua sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể thông qua hai cách dưới đây để tìm mua sản phẩm:

Cách thứ nhất: Đó là mua online, các tín đồ mua sắm có thể đi thẳng vào trang chủ của Vichy để lựa chọn kem chống nắng phù hợp và ấn chọn mua hoặc mua trên các sàn thương mại uy tín.

Cách thứ hai: Là Mua trực tiếp tại cái cửa hàng uy tín chuyên phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc hoặc các hệ thống nhà thuốc.

Kem chống nắng có thể nói là một loại mỹ phẩm vô cùng thiết yếu trong quá trình làm đẹp và bảo vệ da của các chị em phụ nữ trong những ngày nắng oi bức. Nỗi lo gặp trúng hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường là một nỗi lo vô cùng lớn của các tín đồ yêu đẹp. Hàng giả là liều thuốc độc với làn da của các nàng và để có được một trải nghiệm hiệu quả các nàng hãy luôn nhớ kỹ cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả mà Fox Cosmetics đã tổng hợp bên trên.

Bài viết liên quan

Top 19 Viên Uống Vitamin C Tốt Nhất Hiện Nay 2023

Truy Cập Nhanh4 Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả chi tiết cho [...]

11 Mẹo Dân Gian Chữa Chàm Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Cực Hiệu Quả

Truy Cập Nhanh4 Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả chi tiết cho [...]

Nhận Định Từ Chuyên Gia! Bà Bầu Ăn Đu Đủ Chín Được Không? 

Truy Cập Nhanh4 Cách phân biệt kem chống nắng Vichy thật giả chi tiết cho [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay