Cách kẻ chân mày ngang

Học Lỏm 5 Cách Kẻ Chân Mày Ngang Hàn Quốc Hot Nhất 2021

Chân mày ngang là một xu hướng làm đẹp rất được yêu chuộng hiện nay. Bởi có thể mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không kém phần thanh tú, hiện đại. Muốn sở hữu hàng chân mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc? Hãy cùng Fox Cosmetics học ngay cách kẻ chân mày ngang trong bài viết sau đây nhé.

1. Hướng dẫn kẻ chân mày ngang đẹp, tự nhiên

Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang đẹp, tự nhiên
Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang đẹp, tự nhiên

Bước 1: Tỉa gọn chân mày

Chắc chắn rồi. Để có được một hàng lông mày thanh tú, xinh đẹp, thì bạn cần phải hết sức trau chuốt, gọn gàng. Hãy cạo tỉa chân mày để nó tạo thành một khuôn hình rõ nét. Đối với việc này, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà hoặc lựa chọn đến spa nếu chưa từng có kinh nghiệm tỉa mày bao giờ.

Bước 2: Cách kẻ chân mày ngang theo khuôn mặt

Bên cạnh đó, việc lựa chọn dáng lông mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt cũng là điều cực kỳ quan trọng trong cách kẻ chân mày ngang đẹp.

    • Đối với mặt trái xoan: Nếu là người sở hữu khuôn mặt này, bạn nên tạo cho mình một đôi chân mày mềm mại và có sự cong nhẹ ở phía đuôi. Nhằm tạo cảm giác thanh thoát hơn.
    • Đối với mặt dài: Bạn nên tạo dáng lông mày ngang, bởi điều này sẽ phần nào giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa và bớt dài hơn.
    • Đối với mặt tròn: Bạn nên tỉa chân mày sao cho có phần đỉnh hơi cao và khuôn mày nhỏ gọn.
    • Đối với mặt vuông: Những nàng sở hữu dáng mặt vuông sẽ vô cùng thích hợp với kiểu lông mày tam giác mềm, có đỉnh cao và nhẹ nhàng.
    • Đối với mặt trái tim: Đôi chân mày phù hợp nhất với mặt trái tim đó là dáng mày hơi dài và có phần đỉnh thấp.

Bước 3: Xác định các điểm để tạo khuôn chân mày đẹp

Phần đầu của chân mày sẽ được xác định bằng cách dùng chì kẻ đặt một đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mắt. Điểm giao giữa 2 phần này ở đâu thì đó chính là đầu chân mày.

Kế tiếp, để xác định được đuôi chân mày, thì bạn hãy tạo một đường thẳng từ cánh mũi đi qua đuôi mắt, cho đến phần điểm giao ở chân mày và làm dấu ở đấy. Sau cùng là phần đỉnh, bạn có thể xác định bằng cách tạo một đường xéo từ đầu mũi đi qua con ngươi, và điểm giao nhau chính là đỉnh chân mày.

Bước 4: Tạo khuôn, định hình cho chân mày

Sau khi bạn đã xác định được 3 điểm quan trọng nhất: đầu, đỉnh và đuôi chân mày, thì bạn cần phải thực hiện đến bước định hình khung chân mày.

Theo đó, bước định hình khuôn lông mày sẽ được tạo bằng cách nối 3 điểm trên lại với nhau, và xác định độ rộng giữa hai lông mày để vẽ tiếp phần đường kẻ dưới.

Bước 5: Cách tô kẻ chân mày ngang tự nhiên

Sử dụng phần chì để bắt đầu tô kín vào trong khung kẻ chân mày ngang có sẵn. Hãy thực hiện việc tô thật đều đặn và nhẹ nhàng để hàng chân mày được tự nhiên hết mức có thể.

Một cách kẻ chân mày ngang đẹp tự nhiên cho các nàng, đó chính là dùng phấn bột chân mày cùng màu để viền đè lên phần chì mà đã kẻ trước đó. Tiếp theo, hãy sử dụng đầu cọ để chải lại cho những sợi lông mày được gọn gàng và đều màu hơn. Cuối cùng là bạn có thể sử dụng Mascara chân mày dặm thêm một lần nữa để hàng chân mày được tự nhiên và nổi bật.

2. Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang Hàn Quốc

Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang Hàn Quốc
Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang Hàn Quốc

Bước đầu tiên trong cách kẻ chân mày ngang Hàn Quốc, đó là bạn phải định hình cho khuôn chân mày trước sao cho thật hài hòa hết mức và có tỷ lệ cân xứng với gương mặt.

Trường hợp lông mày mọc không đúng khuôn, bạn hãy dùng nhíp để nhổ sợi hoặc dùng dao để cạo gọn bớt đi phần lông mày này. Lưu ý cẩn thận trong quá trình thực hiện, nên nhổ và cạo theo đường chì đã kẻ thành khuôn trước đó.

Khi chân mày đã đúng khuôn, ta sẽ tiến hành cách kẻ chân mày ngang Hàn Quốc nhé. Đầu tiên, bạn cần sử dụng chì kẻ chân mày, nên chọn sản phẩm có màu nâu hoặc tông sáng hơn để viền lại đường khung trước.

Sau đó, bạn hãy tô kín lại phần khuôn chân mày. Trong đó, phần đầu và phần góc sẽ được lấp đầy bằng nét thẳng. Dùng cọ hoặc chì để tán đều phần bột bên trong khung mà bạn đã vẽ ở bước một.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý tán đều màu từ đầu chân mày đến phần cuối đuôi. Và phần đầu nên được tán màu nhạt hơn và đậm dần về phía đuôi nhé.

3. Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang phẩy sợi

Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang phẩy sợi
Hướng dẫn cách kẻ chân mày ngang phẩy sợi

Với cách kẻ chân mày phẩy sợi ta sẽ sử dụng thêm chì dành riêng để thực hiện cho chuẩn hơn nhé.

Đầu tiên, bạn cũng sẽ cần dùng chì kẻ chân mày tốt nhất để định hình dáng chân mày. Nhưng sau khi đã tạo khuôn kẻ chân mày ngang, bạn không cần phải tán màu bên trong nữa nhé.

Tiếp theo, sử dụng bộ kẻ chân mày ngang chuyên dụng để phẩy từng sợi chân mày theo chiều từ dưới lên. Thực hiện một cách nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng dứt khoát để tạo nên những sợi lông mày tự nhiên nhất có thể.

Bên cạnh đó, để có được một đôi lông tự nhiên, bạn có thể sử dụng mascara chuốt lại chân mày sao cho thật ấn tượng và sắc sảo. Tuy nhiên, nên chuốt theo chiều lông mọc để tạo hiệu ứng giả, giúp chân mày trông có phần rậm rạp và nổi bật hơn

4. Cách kẻ đơn giản với dụng cụ kẻ chân mày ngang

Cách kẻ đơn giản với dụng cụ kẻ chân mày ngang
Cách kẻ đơn giản với dụng cụ kẻ chân mày ngang

Đối với những cô nàng bận rộn, vừa tập tành trang điểm hoặc không khéo léo, tỉ mỉ để tạo dáng chân mày. Thì khuôn chân mày ngang sẽ là công cụ giúp bạn có được hàng lông mày tự nhiên nhanh chóng và tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, các khuôn vẽ cũng đã được thiết kế kích thước hoàn hảo không cần chỉnh. Việc bạn cần làm chỉ là xác định điểm đầu, đỉnh và chân lông mày.

Đặt bút chì kẻ để tạo đường chân mày, sau đó sử dụng cọ chải để tán cho màu bột được đều và tự nhiên hơn. Đừng quên sử dụng thêm một chút kem che khuyết điểm và highlight đánh dọc sống mũi để có thêm lớp nền makeup thật ấn tượng nhé.

5. Cách kẻ chân mày ngang bằng bột Brow Shadow Compact

Cách kẻ chân mày ngang bằng bột Brow Shadow Compact
Cách kẻ chân mày ngang bằng bột Brow Shadow Compact

Bột kẻ mày Brow Shadow Compact của thương hiệu mỹ phẩm Fox dường như là dụng cụ trang điểm mà bất kỳ chị em nào cũng nên sở hữu. Với tiện ích 2 trong 1 gồm kẻ chân mày và tạo sống mũi 3D giúp làm rõ ngũ quan gương mặt sắc sảo của bạn hơn.

Để kẻ chân mày ngang tự nhiên, trước hết bạn hãy dùng cọ vẽ để tạo thành những đường nét theo định hình có sẵn. Ở bước này, nếu bạn muốn chân mày được đều màu hơn, thì hãy sử dụng khuôn định hình chân mày nhé. Bởi việc vẽ viền bên ngoài là cách giúp bạn tạo khuôn chân mày đẹp như ý.

Tiếp đến, bạn dùng cọ chấm vào bột để tô đậm vùng lông mày ở phía trong viền. Lưu ý, bạn nên tô theo hướng từ trong ra ngoài vành tai và cùng với chiều mọc của chân mày nhé. Khi đã tạo hình và vẽ được dáng chân mày, bạn chỉ việc tô đậm lại theo ý muốn thì coi như cách vẽ chân mày ngang đã được hoàn tất.

Như vậy chỉ vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tô điểm cho hàng lông mày của mình bằng bột kẻ mày Brow Shadow Compact.

Với các cách kẻ chân mày ngang trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tạo nên một đôi chân mày thanh tú, hiện đại, nhưng không kém phần tự nhiên cho mình. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng thử xem nào? Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Top 12 Thỏi Son Môi Màu Hồng Cam Bền Màu Mịn Môi Nhất 2023

Truy Cập Nhanh1. Hướng dẫn kẻ chân mày ngang đẹp, tự nhiênBước 1: Tỉa gọn [...]

Top 13 Màu Son Dành Cho Học Sinh Cấp 3 Siêu Lì Siêu Rẻ

Truy Cập Nhanh1. Hướng dẫn kẻ chân mày ngang đẹp, tự nhiênBước 1: Tỉa gọn [...]

Review Top Màu Son Phù Hợp Với Học Sinh 2023

Truy Cập Nhanh1. Hướng dẫn kẻ chân mày ngang đẹp, tự nhiênBước 1: Tỉa gọn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay